Kungfu World Games

169

Free Kungfu World Games Apk Download For PC Full Version

Kungfu World

Kungfu World Games Apk Download For PC Windows Full Version.Kungfu World Apk Download for PC Full Version.Download Kungfu World Apk for PC,Laptop,Windows Latest Version.

The description of Kungfu World

ผู้เล่นที่รัก หากคิดจะสร้างบารมีในบู๊ลิ้ม อย่างน้อยก็ต้องหาเงินหาทองก่อนนะ!เช่น เปิดโรงเตี๊ยมกับพาร์ทเนอร์?

【ร่วมหุ้นกับเพื่อนๆเปิดโรงเตี๊ยม กวาดรางวัลเข้ากระเป๋าให้หมดเลย】
“สวัสดีคุณลูกค้า ท่านมาแวะทานน้ำชาหรือมาพักข้ามคืนคะ?” คุณลูกค้าสามารถร่วมเป็นพาร์ทเนอร์กับเพื่อนสนิท และร่วมกันบริหารโรงเตี๊ยมได้นะ ในโรงเตี๊ยมมีโถงสไตล์โบราณ ลานกว้างใหญ่ รวมถึงบ่อน้ำพุร้อน หากคิดจะสร้างโรงเตี๊ยมให้มีความไฮโซมากขึ้น ก็ต้องตั้งใจบริหารให้ดีนะ ในขณะที่สังสรรค์กับเหล่ามิตรสหายก็ร่วมกันสร้างชื่อลือเสียงให้กับโรงเตี๊ยมไปด้วย แถมยังสามารถรวบรวมค่าบริจาคไปแลกเป็นฉายาพิเศษ อาวุธBT ตำราอาหารได้อีกด้วยนะ

น้อมรับทุกความรู้สึกร่วมกัน เรื่องมหัศจรรย์ก็จะปรากฏขึ้น!

【เจียงหูใหญ่โตขนาดนี้ เรื่องอะไรก็เกิดขึ้นได้ทั้งนั้น】
บู๊ลิ้มที่ปรกติจะไม่มีทางอยู่รอดไปได้อย่างสงบสุข มันมักจะมีเรื่องราวมาให้เจ้าเซอร์ไพรซ์ได้ตลอด ระหว่างที่กำลังบริหารโรงเตี๊ยมนั้น จะได้พบกับภารกิจแปลกๆเข้า เช่นอยู่ดีๆก็มีBOSSจอมกินจุปรากฏตัวขึ้นมา จะต้องโยนอาหารให้มันอย่างต่อเนื่องถึงจะเอาชนะมันได้ Treat or trick เจ้าจะเป็นลูกเป็ดที่โชคดีหรือโชคร้ายกันนะ?

มีธุรกิจหาเงินได้แบบนี้ ก็จะสามารถยืนหยัดได้ในเจียงหู และเพิ่มรากฐานพร้อมกับความสามารถของตนเองไปด้วย

【สหายเคียงบ่าเคียงไหล่ ร่วมรบไปพร้อมกับเราสหายเถอะ】
จะไม่โดดเดี่ยวเดียวดายในเจียงหูอีกต่อไป “สนามประลองป่าร้าง”ทุกสัปดาห์เปิดแบบจำกัดเวลา ชวนเหล่าสหายมาจัดทีมเถอะ 6V6ต่อสู้แบบเรียลไทม์ สนามประลองป่าร้างรูปแบบใหม่ แถมยังมีอายพิษกระจ่ายไปทั่วมากมาย เป็นสนามรบที่มีแต่อันตรายเต็มไปหมด แถมยังต้องเจอเหล่าศัตรูที่มีฝีมือทัดเทียมกันอีกด้วย แล้วพวกเจ้าจะยังมีความมั่นใจที่จะเอาชนะได้อยู่มั้ยนะ?
ทุกสัปดาห์ท้าสู้สนามป่าร้าง ยังจะได้รับค่าเกียรติยศ เงาจอมยุทธ์และก็ไอเทมชีพจรอีกด้วย

เหล่าจอมยุทธ์ใต้หล้าจะต้องมีสัมมาคารวะ!ระบบศิษย์ครูที่รักจึงถือกำเนิดขึ้น รวมถึงฟังก์ชั่นสามีภรรยาอีกด้วย!

【อาจารย์ช่วยข้าด้วย!ข้าทนไม่ไหวแล้ว】
เจ้ามือใหม่ เจออันตรายในเจียงหูอย่าได้กลัวไป รีบมากอดขาอาจารย์เอาไว้!ร่วมสนุกและเพิ่มค่ามิตรภาพไปพร้อมๆกัน แถมยังสามารถได้รับรางวัลมากมายอีกด้วย!มาเป็น“สาวน้อย”ของอาจารย์เถอะ ไม่ต้องไปเป็นพวกอ่อนหัดอีกต่อไปแล้ว!

【ฟังก์ชั่นสามีภรรยามากมายหลายแบบ】
ฟังก์ชั่นสามีภรรยามากมาย ทำให้ชีวิตหลังแต่งงานหวานเจี๊ยบ ไปฮันนีมูนด้วยกัน ร่วมเล่นตอบคำถามด้วยกัน ทำให้ความสามารถผัวเมียยาวนานขึ้นไป;แถมยังมีโหมดQTEที่เล่นร่วมกันได้ ถ้าเผลอหละก็นิ้วพันกันแน่;แถมยังมีเขาวงกตผัวเมียรอเจ้ามาท้าทายอีกด้วย ดูซิว่าจะช่วยคนที่เจ้ารักได้หรือไม่ แถมยังต้องอดทนและร่วมมือกันด้วยนะ!
สำเร็จภารกิจสามีภรรยา ดันสามีภรรยาจะได้รับรางวัลค่าความสนิทสนม ไปที่ร้านค้าคู่รักจะสามารถแลกฉายาได้ด้วยหละ แถมยังมีอีโมท่าทางระหว่างสามีภรรยาด้วยนะ รวมถึงอาวุธBT พาหนะพิเศษต่างๆมากมายอีกด้วย

How to Run Kungfu World Apps for PC,Laptop,Windows 7/8/10/XP

1.Download and Install Android Emulator on PC.Click “Download Emulator” to download.

2.Run Android Emulator on PC,Laptop or MAC.

3.Open Android Emulator for PC import the Kungfu World Apps file from your PC Into Android Emulator to install it.

4.Install Kungfu World Apk APPS for PC.Now you can play Kungfu World Apps on PC.

DOWNLOAD APK    DOWNLOAD EMULATOR